KỲ LINH NHÂM DẦN 2022: QUÀ TẶNG ĐẲNG CẤP “HÚT” KHÁCH DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN

10:50 03/01/2022
Sở hữu mức chi phí khá hợp lý từ vài triệu tới vài chục triệu đồng, Bộ sưu tập Kỳ Linh Nhâm Dần 2022 mang Tinh thần “Bất khả chiến bại” do các nghệ nhân “gạo cội” của Tập đoàn Quà Quý Việt Nam chế tác theo phương thức hoàn toàn thủ công đang thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng trước thềm Nhâm Dần 2022.
Anh hùng áo vải Hoàng Hoa Thám: Vị thủ lĩnh tài ba của cuộc khởi nghĩa Yên ThếAnh hùng áo vải Hoàng Hoa Thám: Vị thủ lĩnh tài ba của cuộc khởi nghĩa Yên Thế 

“Hùm thiêng Yên Thế” – Nguồn cảm hứng bất tận của Kỳ Linh Nhâm Dần 2022

Kỳ Linh Nhâm Dần 2022 - Phiên bản UY DŨNG VÔ SONGKỳ Linh Nhâm Dần 2022 - Phiên bản UY DŨNG VÔ SONG 

Sau khi tìm hiểu qua rất nhiều nhưng tư liệu văn hóa, lịch sử của dân tộc Việt. Các nghệ nhân tài ba của Tập đoàn Quà Quý Việt Nam đã được tài trí của người anh hùng áo vải Hoàng Hoa Thám  – Một vị tướng tài năng, một thủ lĩnh và được mệnh danh là “Hùm thiêng Yên Thế” chinh phục. Đây là khởi nghĩa nông dân lớn nhất dài nhất trong lịch sử dân tộc ta chống thực dân Pháp kéo dài gần 30 năm từ năm 1884 đến năm 1913. Hình ảnh Hoàng Hoa Thám và cuộc khởi nghĩa đã khắc sâu trong lịch sử dân tộc Việt Nam.

Chia sẻ về vấn đề này, nghệ nhân Nguyễn Thế Cường khẳng định: “Với tôi, nghề gốm với tôi không phải con đường mưu cầu danh lợi mà là để thoả mãn khát vọng nhân lên những giá trị, những tinh hoa chất chứa hồn cốt bao đời của văn hóa, lịch sử dân tộc Việt Nam. Và tôi nghĩ, việc thổi hồn những đức tính tốt đẹp của một vị minh quân như anh hùng áo vải Hoàng Hoa Thám vào Kỳ Linh Nhâm Dần 2022 để khơi gợi sức chiến đấu, tinh thần đoàn kết chinh phục thành công của các thế lệ “Con Lạc – Cháu Hồng” là điều rất đáng trân trọng”.

Kỳ Linh Nhâm Dần 2022 – Quà Tết sang trao người quý, thành ý chặt tâm giao

Với tư thế hùng dũng, hiên ngang như để trấn thủ của đấng “chúa tể sơn lâm”; phiên bản UY DŨNG VÔ SONG trở thành biểu tượng quyền uy, dũng mãnh của người tiên phong đứng đầu dù trong kinh doanh hay trên con đường quan lộ. Thể hiện khát vọng vươn lên phía trước, không ngại khó khăn gian khổ, đạp núi băng rừng, chinh phục đỉnh cao của sự thành công.

Kỳ Linh Nhâm Dần 2022 - Phiên bản BÁCH CHIẾN BÁCH THẮNGKỳ Linh Nhâm Dần 2022 - Phiên bản BÁCH CHIẾN BÁCH THẮNG 

Với hình ảnh “song hổ” oai phong lẫm liệt, hiên ngang nối đuôi nhau tạo thành một vòng tròn khép kín; thể hiện mối quan hệ hợp tác song phương hòa hợp, hai bên cùng có lợi; cùng chung chí hướng đồng lòng đương đầu với khó khăn, thách thức. Tác phẩm chính là một thông điệp về sự bền vững, trường tồn và sức sống mãnh liệt của mối quan hệ “Win – Win” giữa những người nắm vị trí tiên phong ở tất cả mọi lĩnh vực.

Được chế tác hoàn toàn thủ công từ chất liệu sang quý, chế tác tinh xảo, dáng thế phù hợp. Bài trí Kỳ Linh Nhâm Dần 2022 với tinh thần “Bất Khả Chiến Bại” giúp sinh vượng khí và chế ngự sát khí. Ngoài ra, tác phẩm còn mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp như thu hút sự may mắn, vạn sự hanh thông, gia đạo thuận hòa, phú quý cát tường; tài lộc, công danh không ngừng thăng tiến.

Chia sẻ về vấn đề này, ông Nguyễn Văn Lực – Tổng giám đốc Tập đoàn Quà Quý Việt Nam khẳng định: “Tiếp nối sự thành công của kỳ Linh Tân Sửu năm 2021; Kỳ Linh Nhâm Dần 2022 chắc chắn trở thành món quà tặng văn hóa đẳng cấp, sang quý dành cho những người có địa vị quan trọng trong gia đình, doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị như một lời chúc năm mới Nhâm Dần 2022 may mắn, tài lộc và bình an”.

Showroom quà quý Việt Nam
          
Quà Quý Việt Nam – Đơn vị uy tín cung cấp tác phẩm Kỳ Linh Nhâm Dần

          Với slogan “chất”: “Chuyên gia quà độc”; sau gần một thập kỷ gia nhập thị trường quà tặng cao cấp. Đến nay, Tập đoàn Quà Quý Việt Nam vẫn đang vững vàng tiến bước trong thời đại chuyển dịch công nghệ số, nhằm tiếp tục phục vụ tốt hơn cho đối tác, khách hàng; trở thành thương hiệu tiên phong, dẫn đầu trong lĩnh vực Sản xuất và Phân phối sản phẩm gốm sứ mỹ nghệ thủ công cao cấp hàng đầu Việt Nam.

Đội ngũ chiến lược của Quà Quý Việt Nam cũng đang từng bước hiện thực hóa ước mơ của người sáng lập, không ngừng đổi mới, không ngừng phát triển, mang thương hiệu gốm sứ Việt Nam vươn tầm đẳng cấp quốc tế.

 

 Thông tin liên hệ:

Tập đoàn Quà Quý Việt Nam

Trụ sở: Số 138, xóm 5, thôn Bát Tràng, xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.

Trung tâm giao dịch Hà Nội: Số 110 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline đặt hàng: 090 247 1102 hoặc 0888 37 1102

Website: www.quaquy.com