“Thiết kế nội thất không phải việc làm cho những kẻ hời hợt” – CEO Nội thất 365 Plus

09:29 21/09/2021
Thiết kế nội thất hiện đang là ngành cạnh tranh khốc liệt trên thị trường. Đặc biệt với các công ty vừa và nhỏ, việc kiếm được khách hàng hay những công trình là điều vô cùng khó khăn. Vậy làm thế nào để các kiến trúc sư và những người thợ lành nghề có thể tồn tại trong ngành này?

Tôi có dịp ghé thăm và  trò chuyện với anh An Tiến Tài- CEO Nội thất 365 Plus sau rất nhiều lần hẹn gặp. Anh hẹn tôi tại văn phòng với gương mặt phúc hậu chào đón như lần đầu tôi gặp anh.

Anh tâm sự:”Dạo này dưới xưởng nhiều việc quá nên anh muốn ở đó nhiều để động viên tinh thần anh em!”. Với không khí vui vẻ đó, chúng tôi bắt đầu cuộc trò chuyện.

Thưa anh, lý do gì khiến anh thành lập nên Nội thất 365 Plus vậy ạ?

Anh Tài thật thà đáp:”Trước đây anh xuất thân là một kiến trúc sư làng nghề gỗ nên cũng có tay nghề. Sau nhiều năm bươn chải đủ mọi loại công trình, gặp gỡ nhiều khách hàng anh hiểu họ cần gì và làm sao để đáp ứng nhu cầu của họ một cách tốt nhất. Từ đó anh cũng ấp ủ có một “cái gì đó” để có thể phục vụ khách hàng nhiều hơn, tốt hơn. Và cũng thật may mắn khi gặp được nhiều anh em cùng chí hướng nên quyết định mở công ty.”

Tên “Nội thất 365 Plus” mang ý nghĩa như thế nào ạ?

Anh Tài bật cười:”Anh luôn tâm niệm Dù thế nào thì phải thật sự chăm chỉ mới thành công được nên anh đặt tên 365 tức là 365 ngày trong năm luôn làm việc cống hiến tận tâm. Thậm chí còn Plus (Cộng vào - phóng viên dịch) luôn em ạ!”(cười).

Theo anh, đâu là điểm khiến Nội thất 365 Plus nổi bật hơn các công ty trong ngành ạ?

Anh vội xua tay:”Anh không nghĩ mình nổi bật, anh chỉ đang dùng điểm mạnh của mình để đóng góp một phần nào đấy cho xã hội thôi, trước hết là cho các khách hàng của Nội thất 365 Plus. Tuy nhiên, anh có lợi thế hơn bên khác một chút đó là có nhà xưởng riêng và một số dịch vụ các bên khác chưa thể cung cấp được!”.

Vậy với anh, đâu là yếu tố quan trọng nhất quyết định sự thành công của Nội thất 365 Plus ạ?

Đó chính là đội ngũ nhân sự không chỉ có chuyên môn mà còn có Tâm. Cái “Tâm” đó sẽ dẫn dắt người ta tốt hơn. Nếu không biết cách tạo giá trị cho khách hàng thì không thể làm được trong ngành này. Muốn làm được thì phải là những người cẩn thận tỉ mỉ luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên để làm việc như làm cho chính căn nhà của mình vậy. Chính vì thế mà thiết kế nội thất không phải việc làm cho những kẻ hời hợt.

Vậy những giá trị Nội thất 365 Plus mong muốn trao đến khách hàng đó là gì?

Trước hết phải là sự Uy tín, anh luôn quan niệm hợp tác là lâu dài chứ không thể ngày một ngày hai hay xong công trình là xong nghĩa vụ. Nội thất 365 Plus sẽ gắn bó trọn đời với công trình dù chỉ là thiết kế nội thất hay thi công. Tiếp theo là Chất lượng dịch vụ. Nội thất 365 Plus không chỉ cung cấp dịch vụ mà phải cung cấp dịch vụ khách hàng thực sự cần. Và cuối cùng, chắc chắn phải là Sự tận tâm. Nội thất 365 Plus luôn coi mỗi khách hàng như người thân trong gia đình, thái độ luôn phải ân cần lắng nghe khách hàng và đưa ra những ý kiến vì lợi ích khách hàng.

Cảm ơn anh đã dành thời gian cho buổi trò chuyện ngày hôm nay. Chúc anh và Nội thất 365 Plus sẽ luôn phát triển và gặt hái nhiều thành công hơn nữa!