Thương hiệu Diamond Beauty của Hằng Evabeauty – Vẻ đẹp lấp lánh tựa kim cương

16:50 12/10/2020
Sau một một thời gian dài tận tâm với nghề , Hằng Evabeauty giờ đây lấy tên là Diamond Beauty – với quyết tâm mang tới vẻ đẹp lấp lánh tựa kim cương cho phái nữ, một vẻ đẹp trường tồn với thời gian. Nhân dịp sở hữu tên thương hiệu mới, Diamond Beauty tri ân khách hàng với mức giảm giá cực kỳ ưu đãi.

Chủ nhân sáng lập thương hiệu Diamond Beauty

Diamond Beauty, được biết đến trước đây là Hằng EvaBeauty (tại 22/291 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội), là địa chỉ thẩm mỹ chăm sóc sắc đẹp nổi tiếng với lượng khách hàng khá đông đảo, được nhiều MC, người mẫu, biên tập viên hay các phóng viên báo chí tín nhiệm sử dụng dịch vụ. Tại Diamond Beauty có các dịch vụ chuyên sâu về lĩnh vực làm đẹp, như: phun môi thẩm mỹ, điêu khắc lông mày, nhấn mí đa lớp, cắt mí baby, cắt mí laser,…

Cận cảnh phun môi tại Diamond Beauty 

Đối với công nghệ Phun môi châu Âu, đây là công nghệ cực kỳ mới, khác với các phương pháp phun xăm môi trước đây, với kỹ thuật phun xăm dùng đầu kim siêu nhỏ, tốc độ di chuyển kim nhanh để đưa chất tạo màu vào lớp thượng bì môi, kỹ thuật mới phun vi chạm này hoàn toàn không khiến chị em bị đau cũng như không bị sưng, xoá đi nỗi lo lắng của các chị em trước khi quyết định đi làm đẹp làn môi của mình. Bên cạnh đó, Phun môi Collagen với tinh chất collagen tại Diamond Beauty sẽ giúp tái tạo, phục hồi đôi môi tạo màu môi đẹp tự nhiên mà không bị già hay giả so với độ tuổi, giúp cho tổng thể khuôn mặt trở nên rạng rỡ, tươi trẻ hơn.

Công nghệ điêu khắc mày 6D 

Ngoài ra, Diamond Beauty còn có công nghệ điêu khắc lông mày 6D – Lông mày vi phạm có khả năng tạo ra những sợi lông có hình dáng tự nhiên đan xen với sợi lông mày thật. Các nghệ nhân thẩm mỹ của Diamond Beauty có thể tạo ra đường chân mày tự nhiên, thời thượng cho các chị em một cách ưng ý nhất. Đặc biệt, điêu khắc lông mày 6D hạn chế tổn thương và không gây ra tình trạng biến đổi màu mực như phun thêu lông mày khác.

Chị Ngô Thị Hằng – Chủ nhân của thương hiệu Diamond

Chị Ngô Thị Hằng – Chủ nhân của thương hiệu Diamond Beauty chia sẻ: “Đặt chữ “tâm” trong mọi hoạt động và công việc, cùng với đam mê và niềm khao khát, mình mong muốn rằng có thể đem đến cho phái nữ một vẻ đẹp lấp lánh tựa như những ánh kim tỏa ra từ viên kim cương quý giá và vẻ đẹp đó sẽ trường tồn mãi mãi với thời gian, đúng như tên thương hiệu – Diamond Beauty. Để tất cả chị em được sống với đúng nghĩa là “phái đẹp”."

Nhân dịp ra mắt tên thương hiệu mới, Diamond Beauty tri ân khách hàng với mức giảm giá cực kỳ ưu đãi cho các gói dịch vụ khác nhau - Một cơ hội mà chị em không nên bỏ lỡ để có thể trở nên lấp lánh như những viên kim cương.

Theo Thuonghieucongluan.com.vn