Bằng sáng chế Samsung Galaxy Fold 2 tiết lộ tính năng chống nước đặc biệt

09:01 20/06/2020
Gần đây, một số hình ảnh mới về bằng sáng chế của Samsung Galaxy Fold 2 đã xuất hiện trên mạng xã hội và thu hút nhiều sự quan tâm của giới công nghệ. Sản phẩm mới của Samsung hứa hẹn sẽ xuất hiện với thiết kế ấn tượng và được tích hợp khả năng chống nước độc đáo.

Bằng sáng chế mới được Samsung nộp lên WIPO, đã được đăng tải công khai trên mạng xã hội.

Màn hình hiển thị thông báo riêng biệt của Galaxy Fold 2Màn hình hiển thị thông báo riêng biệt của Galaxy Fold 2

Chuyên trang công nghệ LetsgoDigital cho biết, Galaxy Fold 2 sẽ được tích hợp thêm màn nhỏ ở mặt ngoài máy nhằm hiển thị thông báo. Tuy nhiên, người dùng sẽ bắt buộc sẽ phải mở máy nếu muốn thực hiện thao tác. Màn hình nhỏ sẽ không có tác dụng giúp thực hiện nhanh các thao tác trên thiết bị.

Hệ thống chống nước của Galaxy Fold 2Hệ thống chống nước của Galaxy Fold 2

Đặc biệt Galaxy Fold 2 có thiết kế chống nước hiệu quả để bảo vệ các bộ phận bên trong máy. Hiện tại chưa xuất hiện điện thoại gập nào có thiết kế tương tự, nên nếu Samsung có thể sản xuất dòng điện thoại gập có khả năng chống bụi và nước thì đây sẽ là một bước tiến mới cho dòng điện thoại của hãng.

Bản thiết kế chi tiết của Galaxy Fold 2Bản thiết kế chi tiết của Galaxy Fold 2

Ngoài ra, bản vẽ còn cho bộ camera kép ở phần notch của màn hình chính tương tự Galaxy Fold đã được bán ra thị trường vào năm 2019. Bộ 3 camera sau sẽ được tích hợp 1 ống kính để chụp ảnh toàn cảnh, cho phép người dùng có thêm nhiều trải nghiệm thú vị khi sử dụng thiết bị.

Bên cạnh đó, bằng sáng chế cũng cho thấy điện thoại Galaxy Fold 2 sẽ được trang bị thêm bút S-PEN, đầu đọc dấu vân tay, loa âm thanh và cổng USB Type- C đều được gắn bên cạnh điện thoại.

Dự kiến Samsung có thể sẽ ra mắt chính thức Galaxy Fold 2 vào cuối năm nay.

Theo Sở hữu trí tuệ và Sáng tạo